TOP 5 ứng dụng mua hàng nhật tốt nhất - TOP 5 app mua hàng nhật giá tốt


Đối với Việt Nam, các sản phẩm được sản xuất bởi đất nước mặt trời mọc đều có chất lượng rất tốt. Thực tế, đúng là vậy, các sản phẩm của Nhật Bản đều có chất lượng rất tốt và đã khẳng định được trên trường quốc tế. Cho nên sự ưa chuộng các sản phẩm Nhật của người dân Việt Nam là vô cùng lớn. Chúng ta có thể mua hàng Nhật bằng rất nhiều các phương thức khác nhau. Về các sản phẩm hàng Nhật chia làm 2 loại chính: hàng nội địa và hàng xuất khẩu. Hàng Nhật xách tay là một trong những mặt hàng được người Việt ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, gần đây xu hướng sử dụng các app để mua hàng Nhật xách tay đang tăng cao.

Bài viết của chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn top 5 app mua hàng xách tay Nhật tốt nhất. Chúng tôi tin chắc rằng những thông tin dưới đây sẽ cực kì hữu ích cho các bạn đó.

Xu hướng mua hàng xách tay Nhật hiện nay.
Với xu thế hàng giả, hàng nhái trên thị trường hiện nay xảy ra tràn lan. Đồng nghĩa với đó là chất lượng các sản phẩm không an toàn cho người sử dụng. Cho nên nhu cầu sử dụng những sản phẩm an toàn có chất lượng đang tăng cao. Chúng tôi đã chia sẻ ở trên, các sản phẩm hàng Nhật đa số chất lượng. Cho nên nhu cầu sử dụng hàng Nhật nội địa hay hàng Nhật xách tay của người Việt tăng cao. Các sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, các sản phẩm dinh dưỡng dành cho bé. Những sản phẩm này được lựa chọn nhiều nhất chính vì mức độ nhạy cảm của nó. Cùng với đó là các mặt hàng đồ gia dụng, đồ điện tử cũng được lựa chọn nhiều.

Tại sao bạn nên dùng app mua hàng xách tay Nhật ?

Và dưới đây sẽ là 4 hình thức phổ biến nhất hiện nay:

– Mua qua các đại lí bán hàng Nhật online: bạn cũng có thể mua qua các bạn bán hàng xách tay Nhật online. Tuy nhiên, các sản phẩm bán hàng ở đây không hoàn toàn đảm bảo chất lượng. Cùng với đó, các sản phẩm không được đa dạng và bạn phải chịu mức giá khá cao.

– Nhờ người thân mua và mang hàng Nhật về: Đối với hình thức này, bạn sẽ có cho mình nhưng sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, với hình thức này bạn không mua được quá nhiều đồ hàng nội địa. Và phải đợi người thân của mình lúc nào về mới mang hàng về. Ưu điểm, bạn sẽ mua được hàng Nhật với giá cả phải chăng.


– Thuê các đơn vị vận chuyển trung gian: hình thức này đối với những khách hàng cá nhân là rất khó. Nếu được, thì bạn cũng mất khá nhiều chi phí cho 1 sản phẩm. Hình thức này chỉ phủ hợp với những người buôn bán.

– Đặt hàng qua các app mua hàng Nhật xách tay: Hình thức này cũng giống như bạn mua hàng trên các sàn thương mại điện tử vậy. Bạn chỉ cần đặt hàng bình thưởng và chở thời gian vài ngày để nhận hàng thôi. Bạn cũng không lo về điều bị lừa mua các sản phẩm hàng giả. Đây sẽ là hình thức ưu việt nhất.

Top 5 app mua hàng xách tay Nhật tốt nhất hiện nay bạn nên dùng

Hakobiya – Mua Hộ Hàng Xách Tay Nhật –  Việt


Bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng này để nhờ mua hộ hàng Nhật xách tay. Ứng dụng này được phát triển bởi PicUapp tại đất nước Nhật. Mục đích ban đầu của công ty là viết app bán hàng cho những người mua sắm tại Nhật, giúp họ mua được những sản phẩm nội địa chất lượng, tuy nhiên hiện tại thì nó đã phát triển thành một app mua hàng xách tay Nhật dành cho nhiều quốc gia trên thế giới.. Ứng dụng này được cho ra mắt vào năm 2019 với phiên bản Android. Ứng dụng phù hợp với các nền tảng android mới tốt, tuy nhiên IOS lại không được hỗ trợ. Con số khoảng 50000 là con số lượt tải về của ứng dụng này trên toàn thế giới. Với ứng dụng này, chỉ với những thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay những món đồ hàng nhật nội địa tốt nhất.

Omelii: mua bán hàng xách tay


Omelii – nơi kết nối những người có nhu cầu mua hàng xách tay với những người Việt đang sống ở nước ngoài. Và hàng xách tay Nhật Bản không là một ngoại lệ nhé các bạn. Với ứng dụng này bạn sẽ mua được những món hàng Nhật xách tay với giá cả phải chăng. Cùng với đó bạn không còn phải lo về chất lượng và xuất xứ sản phẩm nhé. Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn sẽ mua được những món đồ xách tay mà bạn thích. Bạn cứ thoải mái sử dụng ứng dụng  mà không cần lo đến việc bạn bị mất thông tin nhé. Các sản phẩm bạn có thể mua được rất đa dạng đủ các loại mặt hàng nhé.

Alemua: Mua bán hàng xách tay
Với ứng dụng mua hàng xách tay Alemua bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hoàn toàn mới khi mua hàng xách tay nhé. Cũng giống như ứng dụng Omelii, Alemua cũng là nơi kết nối giữa những người có nhu cầu mua hàng xách tay. Với những người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Bạn hãy yên tâm khi sử dụng ứng dụng này vì sẽ không có hiện tượng lừa đào nhé. Việc kết nối trực tiếp giữa người mua và người mua hộ cũng giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển nhé.

HTH-Hàng xách tay Nhật

Đây cũng là một trong những ứng dụng mua hàng xách tay Nhật được sử dụng phổ biến nhất. Để có được điều này, chất lượng dịch vụ mua hộ bên HTH cũng rất tốt. Các khách hàng sẽ không cần lo về vấn đề bị lừa đảo. Hay việc mua hàng xách tay Nhật với chi phí vận chuyển rất cao. Với những thao tác đơn giản, bạn cũng có thể sở hữu ngay được những món đồ bạn cần.XtayPro được biết tới là sàn giao dịch hàng xách tay rẻ nhất thị trường Việt Nam. Xtaypro hoạt động cũng tương tự như những sàn thương mại điện tử Việt Nam. Ngoài những món hàng xách tay Nhật, bạn cũng có thể mua được những món hàng xách tay của nước khác. Bạn hoàn toàn có thể mua được món hàng bạn cần rất đơn giản. Mức độ uy tín cửa sàn mua hộ hàng xách tay này rất uy tín. Về phí giao dịch dành cho sàn này cũng rất rẻ các bạn nhé. Nên các bạn sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí nhé.Hotline: 0967025996
Chat FB với chúng tôi