Thiết kế App nội thất: Những điều có thể bạn chưa biết!

Thiết kế App nội thất: Những điều có thể bạn chưa biết!
  • ZicZac: Thiết Kế Web & Hệ Thống Quản Lý Tồn Kho & Phát Triển Ứng Dụng Mobile Chuyên Nghiệp
    Admin
  • 02:24 15/08/2022

Có thể thấy, xã hội đang ngày càng phát triển, đô thị hóa diễn ra nhanh chóng. Theo đó, tòa nhà chung cư mọc lên như “nấm sau mưa”. Chính vì vậy mà nhiều người có xu hướng lựa chọn sống trong căn hộ cao tầng thoáng mát. Điều đó kéo theo nhu cầu thiết kế, thi công nội thất tăng chóng mặt trong một vài năm trở lại đây.

Các doanh nghiệp thiết kế, thi công nội thất buộc phải cải thiện về chất lượng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu khách hàng tăng cao. Thế nhưng, vẫn còn nhiều khó khăn, bất tiện khi thị trường nội thất vẫn chưa đạt mức hoàn hảo. Lúc này, thiết kế app nội thất trở thành điều tất yếu nếu doanh nghiệp muốn vươn xa hơn, làm hài lòng khách hàng hơn.

Thiết kế app nội thất – Xu hướng không thể bỏ qua cho các doanh nghiệp

Để thiết kế ứng dụng nội thất, doanh nghiệp phải xác định nguồn vốn bỏ ra không hề nhỏ. Vậy có cần thiết phải thực hiện điều đó hay không? Cùng xem những phân tích mà ZicZac chỉ ra cho bạn nhé!

Tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận dịch vụ nhanh chóng

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ, tỷ lệ người sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng cao. Đặc biệt, smartphone còn là vật bất ly thân của mỗi người. Có thể nhận thấy, một ứng dụng trên điện thoại có khả năng theo chân khách hàng ở bất kỳ nơi đâu.

App nội thất giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng

App nội thất giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng

Một app nội thất vừa nhỏ gọn, vừa tiện lợi sẽ “đập” thẳng vào mắt khi khách hàng mở điện thoại. Không chỉ vậy, các thông tin về sản phẩm, chương trình khuyến mãi đều liên tục được thông báo đến họ. Từ đó, doanh nghiệp không cần làm quá nhiều quảng cáo mà vẫn tiếp cận được tệp khách hàng tiềm năng.

Xây dựng lòng tin khách hàng

Nhờ chính ứng dụng nội thất, doanh nghiệp sẽ xây dựng được lòng tin khách hàng vững chắc. Doanh nghiệp với vai trò là người đồng hành, người bạn trên mọi cung đường, đặc biệt là khi họ cần đến. Thậm chí, việc sử dụng app còn hay và tiện ích hơn các kênh hỗ trợ thiết kế nội thất ngày nay. Một app nội thất chuyên nghiệp đang từng bước xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa người cung cấp dịch vụ và người mua dịch vụ.

Kênh tiếp thị vô cùng hoàn hảo

Ứng dụng nội thất không chỉ bán hàng mà còn giúp doanh nghiệp khảo sát ý kiến, đóng góp từ khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp nắm bắt được sự hài lòng hay chưa hài lòng của khách hàng để nhanh chóng điều chỉnh. Ngoài ra, hệ thống của ứng dụng sẽ tự động cung cấp đến khách hàng thông tin dịch vụ, điều mà họ quan tâm, giúp họ đưa ra quyết định nhanh hơn.

App nội thất đẩy doanh số bán hàng lên cao

App nội thất giúp tăng doanh số bán hàng

App nội thất giúp tăng doanh số bán hàng

Hầu hết các ứng dụng trên điện thoại việc tương tác sẽ dễ và thuận tiện hơn rất nhiều so với website. Đồng thời, tính khả dụng của app còn có thể thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Bởi vì các trang web thực hiện chức năng chính là quảng bá thương hiệu, còn app mới là nơi phát sinh ra doanh số bán hàng.

Như vậy, có thể thấy, trong thời đại cạnh tranh gay gắt như hiện nay, là một đơn vị thiết kế nội thất, chắc chắn sẽ không thể không đầu tư vào app nội thất. Thế nhưng, đầu tư như thế nào là đúng cách? Đây vẫn là một dấu hỏi chấm lớn với nhiều doanh nghiệp.

ZicZac – Đơn vị chuyên nhận thiết kế ứng dụng nội thất hàng đầu tại Việt Nam

Nhằm giải quyết bài toán khó cho các doanh nghiệp, ZicZac đã cung cấp dịch vụ thiết kế app chuyên nghiệp, chất lượng. Giữa hàng nghìn đơn vị, tại sao bạn nên chọn ZicZac là người đồng hành trong bước đầu xây dựng niềm tin?

Tiết kiệm thời gian tối đa

 ZicZac - Đơn vị thiết kế app chuyên nghiệp

ZicZac - Đơn vị thiết kế app chuyên nghiệp

ZicZac luôn coi trọng thời gian của khách hàng. Vì thế các yêu cầu khách hàng đề ra, ZicZac đều tiếp nhận và xử lý nhanh chóng nhất.

Chi phí thiết kế thấp nhất

Trong nhiều năm hoạt động, ZicZac hiểu thị trường và tự tin là đơn vị thiết kế ứng dụng nội thất chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất. Tối ưu hóa các chức năng của app để phù hợp với từng khách hàng. Từ đó tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

App đơn giản, dễ sử dụng

ZicZac sẽ tiến hành thiết kế app nội thất theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, trang quản trị, giao diện app đều dễ dàng sử dụng, vận hành.

Thiết kế giao diện chuẩn

App nội thất của khách hàng sẽ được ZicZac thiết kế theo tiêu chuẩn, đảm bảo không xảy ra lỗi hiển thị hay các lỗi cơ bản khác trong quá trình sử dụng.

Không chỉ vậy, ZicZac còn cung cấp cho khách hàng kho giao diện nội thất đa dạng, phong phú để bạn tham khảo. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng đem lại cảm giác yên tâm khi hợp tác. Nếu bạn muốn biết bảng giá thiết kế app nội thất thì hãy truy cập vào website Ziczacvn.com để được tư vấn rõ ràng nhất.

Có thể thấy, việc thiết kế app nội thất là nhu cầu không thể thiếu của rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Nếu bạn muốn phát triển, tăng khả năng cạnh tranh và mở rộng tệp khách hàng thì hãy suy nghĩ ngay đến việc đầu tư ứng dụng nội thất. Chúc bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan

Liên hệ với chúng tôi:

✅ Công Ty Thiết Kế ⭐ Website Chuẩn SEO
✅ Dịch vụ thiết kế Website ⭐ Chuyên Nghiệp
✅ Thiết kế ứng dụng mobile ⭐ Uy Tín Chất Lượng
✅ Dịch vụ cho thuê ứng dụng mobile giá rẻ ⭐ Nhanh Chóng và Hiệu Quả
✅ Hệ thống quản lý tồn kho tối ưu ⭐ Coder Chuyên Nghiệp
✅ Công ty outsource (ReactJS, Angular, .NET Core, Java Web, PHP/Laravel, .v.v. ⭐ Chuyên sâu theo từng ngành

vừa đặt hàng thành công
Hotline: 0762103668
Chat FB với chúng tôi