Công ty thiết kế app tại Vĩnh Phúc theo yêu cầu uy tín, chuyên nghiệp

Thiết kế app tại Vĩnh Phúc là dịch vụ đang không ngừng nở rộ để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Ngày nay, ứng dụng điện thoại đang đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hàng ngày. Chính vì vậy, app mobile cũng là kênh marketing hiệu quả được nhiều công ty lựa chọn để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và mang thương hiệu của mình đến gần hơn với các khách hàng.

1. Những lợi ích mà ứng dụng mobile mang lại cho doanh nghiệp

1.1 Cung cấp những lợi ích thiết thực cho khách hàng

Thông qua ứng dụng di động, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu các thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ. Đặc biệt, app mobile cũng người tiêu dùng kết nối với doanh nghiệp nhanh chóng. Khách hàng có thể để lại thông tin liên hệ, ý kiến đóng góp hoặc yêu cầu tư vấn ngay trên ứng dụng để được đội ngũ nhân viên trợ giúp 24/7.

Khi nhận được những lợi ích thiết thực từ app điện thoại, người dùng sẽ cảm thấy hài lòng về dịch vụ. Qua đó muốn gắn bó lâu dài và trở thành khách hàng thân thiết của doanh nghiệp.

1.2 Là công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp

Ứng dụng di động cũng là kênh quảng bá, tiếp thị vô cùng hữu hiệu. Với app mobile, doanh nghiệp có thể giới thiệu đến khách hàng những tin tức mới về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi… Đặc biệt, tính năng thông báo đẩy trên điện thoại cũng giúp khách hàng không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào từ phía doanh nghiệp.

1.3 Nâng cao độ phủ sóng của doanh nghiệp trên thị trường

Mỗi ứng dụng lại được thiết kế với giao diện, tính năng riêng tùy theo từng lĩnh vực và yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Vì vậy mà doanh nghiệp dễ dàng lồng ghép các thông điệp về thương hiệu, cung cấp tin tức về hoạt động và quảng bá hình ảnh của đơn vị mình đến các khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp ngày càng khẳng định vị thế, mức độ phủ sóng của mình trên thị trường.

Ứng dụng điện thoại là công cụ tiếp thị, quảng cáo tuyệt vời cho doanh nghiệp

Ứng dụng điện thoại là công cụ tiếp thị, quảng cáo tuyệt vời cho doanh nghiệp

2. Quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế app tại Vĩnh Phúc của ZicZac

Mặc dù số lượng các đơn vị thiết kế ứng dụng mobile tại Vĩnh Phúc đang gia tăng chóng mặt. Tuy nhiên ZicZac vẫn là một trong những công ty lập trình app di động theo yêu cầu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn nhất. Chúng tôi luôn tuân thủ theo đúng quy trình thiết kế app gồm các bước sau đây:

2.1 Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu khách hàng

ZicZac sẽ trao đổi với khách hàng về nhu cầu thiết kế ứng dụng. Bao gồm các yếu tố như lĩnh vực ngành nghề, ngân sách, mục đích sử dụng, loại ứng dụng, giao diện… Từ đó các lập trình viên của chúng tôi sẽ điều hướng thiết kế phù hợp nhất.

2.2 Bước 2: Phân tích yêu cầu và phác thảo ý tưởng

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, ZicZac sẽ tiến hành phân tích và lập kế hoạch thiết kế. Bao gồm liệt kê các công việc cần làm, bố trí nhân lực, mô tả các chức năng của app, thời gian cần thực hiện… Sau đó các lập trình viên sẽ tiến hành phác thảo ý tưởng thiết kế, gửi bảng báo giá và ký kết hợp đồng với khách hàng.

2.3 Bước 3: Tạo cấu trúc khung và liệt kê chi tiết

Ở bước này, các lập trình viên sẽ tạo cấu trúc khung cùng với UI Flow và Storyboard. Sau đó tạo sơ đồ liệt kê toàn bộ các hành động của người dùng. Trong đó bao gồm:

Những thao tác đi kèm sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Ví dụ như khi người dùng đăng ký tài khoản, đăng nhập, nhập sai mật khẩu, quên mật khẩu…

Các tính năng mà người dùng có thể thực hiện trên giao diện app như chỉnh sửa, lưu, xóa thông tin…

Tiếp đó, đội ngũ của ZicZac sẽ xây dựng BackEnd và hệ cơ sở dữ liệu cho ứng dụng. Công việc tiếp theo sẽ là thiết kế giao diện app, bao gồm trình tự thông tin, phông chữ, màu sắc…

Quy trình thiết kế ứng dụng tại Vĩnh Phúc của ZicZac

Quy trình thiết kế ứng dụng tại Vĩnh Phúc của ZicZac

2.4 Bước 4: Xây dựng và phát hành ứng dụng

Trong quá trình xây dựng thiết kế app tại Vĩnh Phúc, lập trình viên của ZicZac sẽ tiến hành lên danh mục, chỉnh sửa ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ test thử ứng dụng, hoàn thiện và bàn giao lại cho khách hàng.

3. Lưu ý khi thiết kế ứng dụng cho Android và iOS

Luôn tìm hiểu kỹ lưỡng thị trường, tham khảo ứng dụng của các đối thủ cạnh tranh.

Nghiên cứu đối tượng khách hàng, thu thập đánh giá của người dùng khi trải nghiệm ứng dụng.

Ứng dụng không chiếm quá nhiều data khi chạy nền, tương thích với tất cả các dòng máy.

Có giao diện mới mẻ, thu hút, khác biệt với các đối thủ khác

Viết mô tả ấn tượng cho ứng dụng.

4. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế ứng dụng tại Vĩnh Phúc của ZicZac ?

Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế website và app, ZicZac tự tin có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng:

Chúng tôi có đội ngũ  lập trình viên đã qua đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao. Đã từng thực hiện 2.500+ dự án web và app cho các đối tác trong và ngoài nước.

Công ty thiết kế app Vĩnh Phúc ZicZac luôn lắng nghe mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ tư vấn, báo giá miễn phí 24/7.

Quy trình thiết kế app của ZicZac luôn diễn ra theo đúng trình tự. Đảm bảo ứng dụng Android, iOS được tạo ra có chất lượng cao, vận hành trơn tru và đáp ứng tốt nhất yêu cầu của doanh nghiệp.

Cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng mobile trong mọi lĩnh vực, ngành nghề. Bao gồm thiết kế app bán hàng, ứng dụng đặt vé, đặt phòng khách sạn, ứng dụng tài chính cho vay, ứng dụng vận tải, ứng dụng thương mại điện tử, ứng dụng rao vặt, ứng dụng bất động sản…

Đem đến mức giá dịch vụ thiết kế app di động hợp lý nhất, giúp tiết kiệm tối đa ngân sách cho doanh nghiệp.

 ZicZac là đơn vị thiết kế ứng dụng di động tại Vĩnh Phúc uy tín hàng đầu

ZicZac là đơn vị thiết kế ứng dụng di động tại Vĩnh Phúc uy tín hàng đầu

Hãy đến với ZicZac và trải nghiệm dịch vụ thiết kế app tại Vĩnh Phúc chuyên nghiệp của chúng tôi ngay hôm nay. ZicZac là công ty thiết kế ứng dụng Vĩnh Phúc uy tín hàng đầu, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp trên toàn quốc để mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất!

Liên hệ với chúng tôi:

✅ Công Ty Thiết Kế ⭐ Website Chuẩn SEO
✅ Dịch vụ thiết kế Website ⭐ Chuyên Nghiệp
✅ Thiết kế ứng dụng mobile ⭐ Uy Tín Chất Lượng
✅ Dịch vụ cho thuê ứng dụng mobile giá rẻ ⭐ Nhanh Chóng và Hiệu Quả
✅ Hệ thống quản lý tồn kho tối ưu ⭐ Coder Chuyên Nghiệp
✅ Công ty outsource (ReactJS, Angular, .NET Core, Java Web, PHP/Laravel, .v.v. ⭐ Chuyên sâu theo từng ngành

Thiết Kế Web & Ứng Dụng Mobile OutSource Cho Doanh Nghiệp
Hotline: 0762103668
Thiết Kế Web & Ứng Dụng Mobile OutSource Cho Doanh Nghiệp Chat FB với chúng tôi
Thiết Kế Web & Ứng Dụng Mobile OutSource Cho Doanh Nghiệp